Hạnh Phúc Để Thành Công

[Review] Chuyến đi bão táp

[Review] Chuyến đi bão táp

Chuyến đi bão táp – Những câu truyện chưa kể về hành trình thống trị thế giới của UBER.

UBER đã không còn xa lạ với người Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ ở các đô thị lớn. Nhưng đó là một công ty còn rất trẻ. Chỉ trong vòng 7 năm kể từ ngày ra đời tại Mỹ, đến nay UBER đã có mặt tại hơn 50 quốc gia và hàng trăm thành phố trên toàn thế giới, dịch vụ UBER giúp giải quyết một nhu cầu lớn của xã hội dựa trên nền tảng tích hợp nhiều yếu tố công nghệ cho mối quan hệ giữa người có nhu cầu đi xe và xe có thể vận chuyển.

Cuốn sách kể về hành trình của Travis Kalanick và Garett Camp, khi họ vất vả gọi một chiếc taxi trong cơn bão tuyết ở Paris. Cũng chính tại nơi đó, ý tưởng về một ứng dụng gọi xe trên chiếc điện thoại thông minh trở nên rõ ràng đối với họ.

Và với những người đọc, chúng ta có thể thấy được những biến chuyển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tác động đến cách mà mọi thứ vẫn hành như thế nào. Khi mà Uber là công ty Taxi lớn nhất thế giới nhưng lại không sở hữu một chiếc xe nào. Facebook là một trang tin tức lớn nhất thế giới nhưng lại không tạo ra một bài viết nào. Alibaba là trang bán lẻ lớn nhất thế giới nhưng lại không sở hữu một kho hàng nào.

Có quá nhiều thứ mới mẻ đang đón chờ chúng ta. Và chỉ có tự thay đổi và phát triển từng ngày mới giúp chúng ta không bị đào thải trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 sắp tới.

UBER

Câu chuyện về một huyền thoại trong bình minh của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

 

CôngVĐ,

Hà Nội, 06-11-2017Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *