Hạnh Phúc Để Thành Công

[Review] TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta

[Review] TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta

TedBooks – Người Lạ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Chúng Ta – Kio Stark

Làm thế nào mà những người không quen biết có thể làm bạn thay đổi?

Hàng ngày chúng ta gặp rất nhiều người lạ. Có lúc chúng ta sẽ dừng lại nói chuyện, có lúc nhìn vào nhau, hoặc có những lúc chỉ lướt qua nhau. Tuy nhiên mọi người xuất hiện trong cuộc đời của ta đều mang một ý nghĩa nào đó. Có bao giờ bạn tự hỏi một cuộc trò chuyện với người lạ sẽ mang lại những gì cho mình chưa?

Đây là cuốn sách về trò chuyện, và nó cũng là cuốn sách về cách nhìn nhận, lắng nghe và nhắc nhở về thế giới. Có những mối liên hệ chỉ trong giây lát lại có thể nên thơ và sâu sắc như thế nào để bạn mở rộng tầm hiểu biết của mình và làm phong phú thêm những khái niệm về con người – những người lạ với bạn. Và cuốn sách cũng cho thấy động cơ ẩn chứa và ý nghĩa của những tương tác trên phố. Bạn sẽ tìm thấy một cách mới để yêu thêm thế giới này.

Cuộc sống của chúng ta đang bị thu hẹp theo cấp số nhân. Chúng ta vội vã, khuôn mặt cắm cúi, tâm thức luôn rời xa cơ thể. Chúng ta chỉ nghe thấy những âm thanh mà chúng ta đã thân thuộc và hiếm khi dám làm quen những điều mới, hay những con người mới. Trò chuyện với người lạ giúp chúng ta trải nghiệm việc chia sẻ những cảm xúc và tạo nên những sợi dây liên kết tình cảm chân thật nhất. Và rồi nó sẽ mở ra một thế giới mới cho bạn.

“Người lạ làm thay đổi cuộc sống của chúng ta” hướng dẫn người đọc cách bắt đầu một cuộc giao tiếp với người lạ, và bao gồm những thử thách liều lĩnh cho ai có can đảm.

Đây là một cuốn sách có nội dung rất hay tuy nhiên cách viết và diễn đạt thì khá khó hiểu. Tuy nhiên đây là một cuốn sách đáng để đọc.

CôngVĐ

Hà Nội, 02/10/2017Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *